HLV Campuchia đổ lỗi cho trọng tài sau trận thua U22 Việt Nam
HLV Campuchia đổ lỗi cho trọng tài sau trận thua U22 Việt Nam

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV của U22 Campuchia đã gửi lời chúc mừng đến U22 Việt Nam. Tuy nhiên, ông cũng không quên phàn nàn về các quyết định của trọng tài.

Phải gặp đối thủ rất mạnh là U22 Việt Nam ở trận bán kết, U22 Campuchia nhanh chóng nhận liên tiếp hai bàn thua và mất hẳn thế trận vào đội bóng của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Xem thêm tin SEA Games tại đây

HLV U22 Campuchia khẳng định Việt Nam mạnh nhất Đông Nam Á

U22 Việt Nam thắng dễ U22 Campuchia, Đức Chinh chói sáng

Chung cuộc, U22 Việt Nam đánh bại U22 Campuchia với một trận đấu có tỷ số 4-0. Qua đó, thầy trò HLV Park Hang-seo hiên ngang bước vào trận chung kết với U22 Indonesia.

Các cầu thủ Campuchia cũng không hài lòng với các quyết định của trọng tài.
Các cầu thủ Campuchia cũng không hài lòng với các quyết định của trọng tài.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia đã gửi lời chúc mừng đến U22 Việt Nam: ‘U22 Campuchia đã làm tốt ở trận này. Tôi cũng muốn gửi lời chúc mừng đến U22 Việt Nam. Những năm qua, Việt Nam đã trở thành đội bóng đá mạnh nhất Đông Nam Á.’

Tuy nhiên, ông cũng không quên phàn nàn về công tác của tổ trọng tài: ‘Tôi rất không hài lòng về cách điều hành trận đấu của tổ trọng tài. Nhưng như tôi đã nói, đó là bóng đá và chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Chúng tôi còn một trận đấu nữa, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực. Mong NHM sẽ tiếp tục cổ vũ chúng tôi để có thể đem về được kết quả tốt nhất’.

 

 

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments