Chelsea hỗ trợ Ủy ban y tế quốc gia Anh chống dịch Covid-19

0
14

Câu lạc bộ bóng đá Chelsea đang tham gia phản ứng y tế về sự bùng phát Covid-19 ở London với tin tức Dịch vụ y tế quốc gia (NHS) đã chấp nhận đề nghị của Câu lạc bộ để cung cấp Khách sạn Thiên niên kỷ tại Stamford Bridge.

Trang chủ Chelsea vừa thông báo họ sẽ hỗ trợ Ủy ban y tế quốc gia Anh trong công tác phòng chống dịch Covid 19 bằng cách cho mượn Khách sạn Thiên niên kỷ. Mọi chi phí ăn ở sẽ do chủ tịch Abramovich chi trả.

Tình hình thực tế cho thấy nhiều nhân viên y tế phải làm thêm giờ và không thể trở về nhà. Việc hỗ trợ chu cấp nơi ăn ở giúp họ duy trì được sức khỏe cũng như đáp ứng được công việc trong giai đoạn quan trọng này.

Thời hạn sử dụng sẽ khoảng 2 tháng và đối tượng sử dụng là các bác sĩ, y tá ở vùng Tây Bắc London hoặc thời gian có thể kéo dài để hỗ trợ cho các bệnh viện ở những quận khác. Tất cả các phòng của khách sạn sẽ được trưng dụng cho mục đích này.

Nguồn: https://www.chelseafc.com/

Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of