Cristiano Ronaldo động viên mọi người trên trang cá nhân

0
92

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19 và những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh này trên toàn thế giới. Siêu sao người Bồ đã có bài chia sẻ trên trang cá nhân để động viên và khích lệ tinh thần đến toàn thể mọi người.

Trước đó, đồng đội của Ronaldo là Rugani đã dương tính với Covid-19. Các đồng đội khác tại Juventus xét nghiệm kết quả đều là âm tính ở lần đầu tiên.

Ronaldo động viên mọi người trên trang cá nhân

“Thế giới đang trải qua một giai đoạn cực kỳ khó khăn, đòi hỏi chúng ta phải hết sức chú ý và cẩn trọng.

Lời tôi gửi đến các bạn hôm nay không phải dưới vai trò của một cầu thủ, mà là một người con, một người cha, một con người đang rất lo lắng với sự ảnh hưởng ngày càng nghiêm trọng của dịch bệnh đối với thế giới.

Điều hết sức quan trọng là chúng ta cần phải làm theo hướng dẫn của WHO (Tổ chức Y tế thế giới) và cơ quan công quyền về cách thức để bảo vệ bản thân trong hoàn cảnh hiện nay.

Bảo vệ sự sống cần phải đặt lên hàng đầu. Tôi muốn san sẻ với những ai đã mất đi những người thân thiết với mình, kề bên những người đang chống chọi lại virus này, như người đồng đội Daniele Rugani, và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ những đội ngũ y tế đang mạo hiểm mạng sống của mình để cứu lấy người khác.

Cristiano Ronaldo.”

Update các cầu thủ bóng đá ảnh hưởng bởi Covid-19

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments