Edinson Cavani nói gì sau ghi được 200 bàn cho PSG?

0
130

PSG 4-3 Bordeaux rạng sáng ngày 23/02 đánh dấu một cột máu rất quan trọng. Cavani hoàn thành cột mốc 200 bàn thắng cho Paris Saint Germain chỉ sau 298 trận đấu. Sau trận đấu Edinson Cavani đã tỏ ra rất xúc động sau khi phóng viên đặt cho anh một vài câu hỏi.

Edinson Cavani trả lời phỏng vấn:

“Là chính các đồng đội đã giúp tôi có được những bàn thắng này. Sau tháng 1 đầy khó khăn thì giờ phút này đây thực sự rất đặc biệt. Tôi đã ở đây, cố gắng hết sức để có được mùa giải tuyệt vời cùng đội bóng.

“Tôi là vậy đó, luôn có chút xúc động. Tôi đã hướng về phía gia đình mình, những người luôn ở phía sau, thúc đẩy tôi, dành tình yêu cho tôi. Và đó cũng chính là động lực giúp tôi tiến về phía trước. Chỉ cần nghĩ vậy thôi là tôi đã thấy nghẹn ngào rồi.

“Chúng tôi sẽ phải có những bước tiến đầy mạnh mẽ, và hi vọng sẽ tiếp tục có thêm những điều đẹp đẽ ở nơi đây.”

“Phải, đây là một khoảnh khắc đặc biệt. Và tôi có hơi xúc động. Chính những người đồng đội mang đến bàn thắng cho tôi. Thật sự ngày hôm nay quá đặc biệt. Sau tháng 01 khó khăn, ngày hôm nay tôi vẫn ở đây và cống hiến hết mình.

Cavani nói tiếp:

“Lúc nào cũng vậy, tôi chỉ muốn cùng CLB trải qua một mùa giải thành công. Nhưng tôi vậy đấy, người hay xúc động. Tôi luôn nhìn vào gia đình mình, những người luôn có mặt, đứng đằng sau tôi, động viên tôi và yêu thương tôi.

Hóa ra, đó mới là thứ để bạn tiếp tục phấn đấu và bước tiếp. Điều đó khiến tôi xúc động, thành thử bây giờ tôi như thế này đây (mặt không dám nhìn vào camera hay phóng viên). Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục cố gắng và tôi hy vọng sẽ lại tiếp tục làm nên những điều rực rỡ ở nơi đây.”

298 trận, 200 bàn thắng, cầu thủ đầu tiên cán mốc 200 bàn cho PSG. Chúc mừng Cavani!

Nhiều hơn thông tin về Cavani

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments