HLV Francisco Garcia qua đời vì Virus Corona ở tuổi 21

0
19

HLV trẻ tuổi Francisco Garcia, làm việc tại đội trẻ Atletico Portada Alta đã qua đời vì Covid-19. Huấn luyện viên đã được khuyên nên tìm sự giúp đỡ y tế sau khi anh bắt đầu cảm thấy khó thở, tờ báo tiếng Tây Ban Nha, Malaga Hoy đưa tin.

Francisco Garcia qua đời vì Virus Corona

Francisco Garcia chỉ nhận được chẩn đoán ung thư của mình sau khi đến bệnh viện với các triệu chứng của Virus Corona hay còn gọi là Covid-19. Nhưng mới đây đã chính thức qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh dịch thế kỳ này.

Garcia được thông báo rằng anh ta không chỉ mắc cả Covid-19 và viêm phổi, mà còn bị bệnh bạch cầu. Theo thông báo của CLB Atletico Portada Alta anh đã qua đời vào hôm qua tại bệnh viện (theo giờ địa phương tại Tây Ban Nha).

Garcia là người trẻ tuổi nhất chết vì Covid-19 ở Malaga, nơi bốn người chết khác đều là bệnh nhân trên 70 tuổi, một tin buồn của thế giới bóng đá.

Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of