Mikel Arteta kể lại quá trình xét nghiệm dương tính với Covid-19

0
105

HLV Mikel Arteta kể lại quá trình xét nghiệm dương tính với virus Corona của mình trong bài phỏng vấn với La Sexta.

“Mọi thứ diễn ra rất nhanh. Chiều thứ Ba tôi cảm thấy không ổn lắm nên đi gặp bác sĩ nhưng ông ấy không có trong văn phòng.

Khi đang ở trong xe hơi sau buổi tập, tôi nhận được cuộc gọi từ ban lãnh đạo để báo rằng chủ tịch của Olympiakos đã dương tính với virus, ai đã tiếp xúc với ông ấy cũng có nguy cơ nhiễm bệnh.

Tôi báo lại với họ rằng tôi cảm thấy không khỏe và đội có nhiều cầu thủ đã tiếp xúc với phía Olympiakos. Ngày hôm sau chúng tôi lại có trận gặp Manchester City và đương nhiên chúng tôi không thể mạo hiểm với sức khỏe của rất nhiều người để chọn cách không nói gì.

Cuối ngày thứ Tư, tôi thực hiện xong việc lấy mẫu kiểm tra, chẩn đoán được gửi lại vào ngày thứ Sáu, khi chúng tôi thông báo với Premier League rằng tôi đã nhiễm bệnh.

Đương nhiên tất cả những người đã tiếp xúc với tôi phải thực hiện cách ly, các trận đấu cũng phải bị hoãn lại.”

Bóng đá số TV tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments