Paolo Maldini cập nhật tình hình sau khi dương tính COVID-19

0
91

Paolo Maldini cập nhật tình trạng sức khỏe của mình sau khi anh và con trai Daniel Maldini bị xác nhận đã dương tính với COVID-19.

“Tôi cảm thấy sức khỏe đã khá tốt, điều tồi tệ nhất đã trôi qua. Tuy vẫn còn ho khan, mất đi vị giác và khứu giác nhưng tôi hy vọng mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường. Căn bệnh này còn nặng hơn cả cúm, nó không phải là cúm thông thường.

Tôi hiểu rõ cơ thể mình, các vận động viên là những người hiểu rõ cơ thể họ nhất. Trong thời gian bị bệnh bạn sẽ cảm thấy đau dữ dội. Sau đó, tôi thấy lồng ngực mình bị đau thắt lại. Đây hoàn toàn là loại virus mới, chúng ta đang chiến đấu với kẻ thù mà mình không biết”.

Giám đốc kỹ thuật AC Milan tiếp tục: “Tôi nhận thấy triệu chứng đầu tiên vào thứ 5 ngày 5 tháng 3 khi bị đau cơ và khớp. Sau đó, tôi bị sốt: chưa bao giờ quá 38,5 độ cả. Ngày hôm sau, đáng lẽ tôi phải đến Milanello nhưng cuối cùng tôi quyết định ở nhà. Tôi cũng không có mặt trong trận đấu giữa Milan và Genoa. Hiện tại, tôi chỉ đang tự điều trị bằng tachipirin [paracetamol ở Italia]. Đến lúc này, tôi vẫn chưa uống bất cứ loại thuốc kháng virus nào vì tôi không có vấn đề về hô hấp.

Các bác sĩ gặp tôi đeo khẩu trang và găng tay nhưng không có quần áo bảo hộ. Xét nghiệm được thực hiện vào thứ 3 tuần trước, 2 ngày sau thì tôi nhận kết quả dương tính. Tôi biết mình đã nhiễm virus. Tôi nhận thấy đây không phải là loại cúm thông thường. Sau đó, tôi đã tiêm vắc-xin cúm dự phòng. Những lo lắng tăng lên sau thông tin như vậy. Bạn tôi cũng đã gặp vấn đề hô hấp và đã nhập viện ở Legnano. Anh ấy không ngủ được và gặp ác mộng nhưng hiện tại đang khá hơn”.

Cựu đội trưởng AC Milan cũng cập nhật về tình hình gia đình mình và đặc biệt là cậu con trai Daniel Maldini: “Daniel than phiền vì thấy đau và sốt. Thằng bé vẫn còn rất trẻ… nên tôi nghĩ Daniel sẽ chịu đựng tốt nhất. Vợ tôi và Christian đã tải danh sách xét nghiệm và kết quả là âm tính. Tuy nhiên chúng tôi tin họ cũng đã bị nhiễm nhưng giờ đã khỏi bệnh”.

Theo: Corriere della Sera. Tổng hợp từ Milan Eye

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments