Thông điệp xúc động của Ibrahimovic trên trang cá nhân

0
37

Italia đang đứng trước tình trạng hỗn loạn vì Covid-19, số người nhiễm bệnh và tử vong tăng lên mỗi ngày. Có rất nhiều cầu thủ Serie A đưa ra những thông điệp để cổ vũ và trấn an CĐV, trong đó có Zlatan Ibrahimovic.

Thông điệp cảm động mà Ibrahimovic chia sẻ trên trang cá nhân

“Nước Ý đã trao cho tôi rất nhiều, thế nên trong tình hình nghiêm trọng hiện nay, tôi muốn được đền đáp lại đất nước mà tôi rất yêu quý.

Tôi, cùng những người đang làm việc với tôi, đã đi đến quyết định, sẽ tạo ra một quỹ ủng hộ để giúp đỡ cho những bệnh viện từ thiện, cũng như sử dụng sức mạnh truyền thông của tôi để truyền tải thông điệp về dịch bệnh hiện nay. Hoàn cảnh hiện nay đã quá nghiêm trọng và chúng ta cần những sự giúp đỡ cụ thể chứ không chỉ là một đoạn video không.

Tôi xin trông cậy vào sự chung tay của những người đồng nghiệp, của toàn thể vận động viên chuyên nghiệp, và những ai muốn đóng góp, kể là ít hay nhiều tuỳ vào khả năng, để sút văng cái con virus này đi.

Cùng nhau, chúng ta có thể giúp đỡ những bệnh viện, và đội ngũ y bác sĩ, những con người đang làm việc cật lực hàng ngày để bảo vệ mạng sống của chúng ta.

Bởi vì hôm nay, chúng ta phải vinh danh họ! Hãy cùng nhau đá văng Covid-19, chúng ta phải thắng trận đấu này. Nên nhớ rằng: nếu virus không tìm đến Zlatan, Zlatan sẽ tìm đến virus!”

Bóng đá số TV tổng hợp

Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of