Ronaldo sau tuổi 30 ghi được bao nhiêu bàn thắng mỗi năm?

0
332

Chưa đầy hai tuần nữa Ronaldo sẽ bước sang tuổi 35, độ tuổi có thể nói là bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Hôm nay hãy cùng bongdasotv.com nhìn lại thống kế “từ khi bước sang tuổi 30, mỗi năm CR7 ghi được bao nhiều bàn thắng” để cho thấy CR7 là một con quái vật thế nào trong làng bóng đá.

Bảng thống kê thành tích ghi bàn của CR7, nguồn ESPN

Cristiano Ronaldo, cái tên luôn là tâm điểm của làng bóng đá dù đã gần bước sang tuổi 35. Cho dù tỏa sáng hay phập phù thì CR7 luôn là cái tên “hot views” của mọi ống kính và truyền thống.

Nếu bạn để ý, phong độ ghi bàn của anh cũng giảm dần theo thời gian cũng như tuổi tác của anh vậy. Nhưng CR7 là CR7, anh vẫn tỏa sáng đúng lúc và đúng thời điểm. Những lúc khó khăn thì Ronaldo sẽ có mặt đúng lúc để giải cứu tập thể.

Các fan hâm mộ chân chính của Ronaldo nói riêng và môn thế thao Vua luôn hy vọng CR7 luôn giữ được phong độ và thi đấu nhiều nhất có thể.

Biên soạn: bongdasotv.com bởi phóng viên NCT

0 0 votes
Article Rating
Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments