HLV Gareth Southgate cân nhắc gọi Chris Smalling lên tuyển

0
22

Chris Smalling đang thi đấu khá tốt tại AS Roma, trong các bảng thống kê về chỉ số của các trung vệ Smalling luôn ở top đầu. Trước đó Gareth Southgate đã có những chê bai và chỉ trích dành cho trung vệ này, nhưng mới đây HLV này đã thay đổi.

Tình hình hàng thủ hiện tại của đội tuyển Anh khá bất ổn định, mới đây Gareth Southgate – HLV trưởng của tuyển Anh đã đề cập tới khả năng gọi lại Chris Smalling lên tuyển.

Lần cuối cùng Chris Smalling khoác áo đội tuyển Anh đã từ năm 2017. Thời điểm đó, HLV Gareth Southgate cho biết ông muốn chọn những trung vệ có khả năng triển khai bóng từ hàng phòng ngự. Và Smalling được ông đánh giá là những trung vệ không phải kiểu mẫu của mình, bạn biết đó, bây giờ đã khác.

Mới đây HLV trưởng Gareth Southgate phải thừa nhận ông đã sai, ông nói:

“Tôi đã nói chuyện với cậu ấy khi tôi loại cậu ấy khỏi đội hình và giải thích điều mà tôi giải thích với mọi người. Tất nhiên, vì cách truyền tải thông điệp nên vẫn còn một số hạn chế.

Tôi nghĩ cậu ấy đã chơi tốt ở Italia. Ở đó, cậu ấy thi đấu cho một CLB lớn khác. Chúng tôi đang theo dõi tất cả mọi người vì chúng tôi muốn chắc chắn đưa ra quyết định. Tôi sẽ không loại trừ ai hết, tôi nghĩ đó là sai lầm”.

Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of