Hàng công khủng hoảng, Vardy sẽ trở lại tuyển Anh?

0
6

Euro 2020 tới cận kề nhưng hàng công của Tam Sư đang gặp khủng hoảng lớn, Gareth Southgate không thể ngồi yên chịu trận. Jamie Vardy sẽ là sự bổ sung chất lượng, cầu thủ đang đạt phong độ rất cao và hiện tại đang là vua phá lưới premier league sau vòng 29.

Một vấn đề nan giải là, Vardy đã nói lời chia tay ĐTQG Anh tháng 8/2018 vì một số lý do và liệu Southgate có thuyết phục được chân sút này trở lại khoác áo đội tuyển Anh và thi đấu ở Euro 2020.

Jamie Vardy nói về khả năng trở lại tuyển Anh của mình

“Ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra? Cả Gareth (Southgate) và tôi đều đồng ý rằng cánh cửa trở lại đội tuyển vẫn mở trước bất kì lí do gì. Khi đó, chúng tôi sẽ ngồi nói chuyện nếu cảm thấy thực sự cần thiết.” 

“Chúng tôi vẫn chưa chính thức nói chuyện và vẫn chưa có điều gì được xác nhận. Hai tiền đạo Kane và Rashford vẫn đang chấn thương, nhưng họ vẫn có cơ hội trở lại. Chỉ có thời gian mới trả lời được chuyện này.”

“Phải nói thật, tôi đã có thêm nhiều ngày nghỉ khi các ĐTQG bước vào thi đấu và trong giai đoạn đó, tôi có thể nghỉ ngơi cũng như không lo nghĩ tới bóng đá. Đôi khi, điều này rất ý nghĩa. Việc biết rằng bạn có thể duy trì phong độ khi trở lại là điều có lợi 100%. Sự nghỉ ngơi đã giúp ích cho tôi rất nhiều.”

Vardy hiện tại đang có phong độ rất tốt trong màu áo Leicester City, sau vòng 29 ngoại hạng Anh đã vươn lên xếp đầu ngôi vị phá lưới tại giải đấu này.

Nhat, phóng viên tại bongdasotv.com thường được gọi với biệt danh NCT. Nhat là một người am hiểu và xem bóng đá từ năm 2010. Là một người yêu bóng đá trung lập nên góc nhìn của Nhat có rất nhiều khía cạnh. Thích xem bóng đá và chia sẻ những kiến thức, các chủ đề xoay quanh làng túc cầu tới các bạn đọc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of